Tuesday, 25/02/2020 - 14:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học &THCS Xuất Tác

Khai giảng

Hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của toàn dân trong ngày hội đưa trẻ đến trường, ngày 05/9/2018 trường TH&THCS Xuất Tác long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND - UBND Xã Phương Giao ; ông Bế Văn Toán - Phó ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; cùng đông đảo các đại biểu, khách mời, các doanh nghiệp, bà con nhân dân, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trường TH&THCS Xuất Tác

Sau chương trình đón học sinh lớp 1, nghe đọc thư chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang là diễn văn khai giảng năm học mới. Tuy ngắn gọn nhưng bài diễn văn đã khái quát các chương trình hành động, nhấn mạnh học sinh làm tâm điểm của mọi chương trình giáo dục. Bài diễn văn kết thúc bằng những lời căn dặn đầy tình thương, trách nhiệm của thầy hiệu trưởng đối với học sinh; sự quyết tâm xây dựng nhà trường thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tri thức trong thời kì hội nhập và phát triển đất nước.

Ngay sau bài diễn văn, tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao niềm tin và hi vọng. Tiếng trống thôi thúc lòng người, gợi bao hoài niệm thân thương.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh và quý vị lãnh đạo về một năm học mới với nhiều thành công mới. Trước thềm năm học mới với nhiều khó khăn và thách thức nhưng trên tinh thần phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH&THCS Xuất Tác quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019. Nhà trường sẽ mãi là địa chỉ uy tín trong việc chắp cánh, ươm mầm tri thức cho tài năng Việt Nam.

Tác giả: Đặng Văn Thượng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 9
Tháng 02 : 381
Năm 2020 : 848