Tuesday, 25/02/2020 - 13:41|

Bế giảng

Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học, sáng ngày 26/5/2018, trường TH&THCS Xuất Tác đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018. Đến dự buổi lễ Tổng kết, Đại biểu xã có sự hiện diện của ông Hoàng Văn Thức – Phó BT Đảng Ủy – CT UBND xã cùng các ông bà là phó trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã. Đại biểu huyện Võ Nhai có ông Hà Văn Luyện chủ tịch hội khuyến học huyện Võ Nhai. Đại biểu các đơn vị trường học có ông Hoàng Văn Linh – PHT trường THCS Phương Giao, ông Lao Quế Dương - ủy viên BCH Công Đoàn trường TH Phương Giao, bà Hoàng Thị Nhung – PHT trường mầm non Phương Giao. Ông Bế Văn Toán hội phó hội CMHS cùng toàn thể các thầy cô giáo, các anh chị nhân viên và học sinh.

Đ/c Lê Đức Cảnh - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Đ/c Nguyễn Văn Thành - CTCĐ thông qua quyết định khen thưởng CBGV, HS năm học 2017 - 2018

Em Đỗ Anh Thư HS lớp 9 phát biểu cảm tưởng trước ngày ra trường

Ông Bế Văn Toán - Hội phó hội CMHS phát biểu