Tuesday, 25/02/2020 - 13:18|

Giao lưu bóng

Chiều 25/5/2018, tại sân bóng của trường THCS Phương Giao đã diễn ra buổi giao lưu bóng chuyền giữa 2 trường THCS Phương Giao với trường TH&THCS Xuất Tác. Tham gia buổi giao lưu có lãnh đạo và đông đảo đoàn viên công đoàn của hai đơn vị.

Trận giao hữu nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong các đơn vị. Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để đoàn viên của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong hoạt động phong trào, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Công đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Một số hình ảnh của trận giao lưu:

Tác giả: Đặng Văn Thượng
Năm 2020 : 848