Hội thu "Hũ gạo tình thương- Tiếp sức đến trương" Năm học 2018- 2019

Thực hiện hướng dẫn số 17- HD/HĐVN ngày 10/01/2019 của Hội đồng Đội huyện Võ Nhai hướng dẫn tổ chức phong trào "Hũ gạo tình thương- Tiếp sức đến trường" năm học 2018-2019. Nhằm phát huy tích cực các phong trào thi đua "Lá lành đùm lá rách, "Vòng tay bè bạn", "Giúp bạn vượt khó"... góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu nhi ý thức, trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái. Liên đội TH&THCS Xuất Tác đã xây dựng kế hoạch, triển khai, tuyên truyền sâu rộng vè mục đích, ý nghĩa của phong trào "Hũ gạo tình thương- Tiếp sức đến trường" tới 100% cán bộ giáo viên, nhân viên và đội viên, nhi đồng toàn Liên đội

Thời gian tổ chức hội thu ngày: 14/01/2019

Kết quả Hội thu: 148kg

Số gạo quyên góp được từ chương trình Liên đội trao tặng cho 14 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Liên đội và trích nộp 8kg lên Hội đồng đội huyện.

 Đây là một phong trào mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, nhi đồng. Phong trào được các em hưởng ứng và thực hiện tốt, mặc dù số gạo quyên góp được không nhiều nhưng thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái của cán bộ giáo viên, nhân viên và các em đội viên, nhi đồng toàn Liên đội. Đó là một món quà ý nghĩa, động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thu:

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 1
Năm 2022 : 2.781