Tuesday, 25/02/2020 - 13:12|

Chia tay giáo viên chuyển trường

Thực hiện Quyết định của UBND huyện Võ Nhai về việc điều động và luân chuyển công tác cán bộ, giáo viên ngành giáo dục, sáng 2 tháng 10 năm 2018, Trường TH&THCS Xuất Tác đã tổ chức chia tay cho 02 đồng chí đến nhận công tác ở đơn vị mới.

Nhà trường, Công đoàn Trường TH&THCS Xuất Tác đã tổ chức chia tay hai đồng chí chuyển công tác đến đơn vị mới đó là: Đ/c Hoàng Thị Sao và Đ/c Phạm Tuấn Đạt. Buổi chia tay đầy lưu luyến và xúc động. Cả hai đồng chí đã có nhiều năm công tác, gắn bó với trường. Kết thúc bài phát biểu chia tay là lời chúc, lời động viên chân thành mong hai đồng nghiệp: "Chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; hãy giữ lại những kỉ niệm đẹp và luôn nhớ về mái trường mà các đồng chí đã từng công tác."

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay:

Tác giả: Đặng Văn Thượng
Năm 2020 : 848